Thứ sáu, 19/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Phổ thông DTBT THCS Trung Chải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương học sinh đạt thành tích cao tại hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII

07/12/2020

Chiều 4/12, Ủy ban nhân dân thị xã Sa Pa đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội khỏe phù đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII năm 2020. Dự Lễ tuyên dương có đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; đại điện Ban Tuyên giáo Thị ủy, Phòng GD&ĐT thị xã, các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao.

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao tại hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII.

Với thành tích giải Nhì toàn đoàn, 137 huy chương các loại, đứng đầu của Khối 5 phòng Giáo dục vùng cao. Tổng số huy chương khối phòng giáo dục đạt được là 30 bộ huy chương các loại trong đó 58 huy chương vàng, 21 huy chương bạc, 58 huy chương đồng. Tiêu biểu là môn bóng đá khối tiểu học, kéo co nữ, môn đá cầu THCS. Môn tập thể đạt thành tích cao là Taekwondo, Sa Pa là đơn vị duy nhất dành đủ 36 bộ huy chương trong đó có 18 Huy chương vàng, 8 huy chương bạc, 10 huy chương đồng. Cá nhân đạt thành tích xuất sắc đó là em Lê Trung Dũng trường tiểu học thị xã Sa Pa đạt huy chương vàng ở nội dung đá cầu khối tiểu học. Khối các trường THPT đạt được 35 huy chương trong đó 12 huy chương vàng, 13 huy chương bạc, 11 huy chương đồng.

Lễ tuyên dương nhằm ghi nhận và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII. Qua đó tiếp tục khẳng định công tác giáo dục thể chất và phong trào giáo dục thể thao trong các nhà trường phổ thông tại thị xã Sa Pa được quan tâm chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc.

Phạm Quỳnh- Mai Hoa

Năm 2024 : 667