Saturday, 28/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Phổ thông DTBT THCS Trung Chải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Trung tâm CNTT - Bộ giao thông vận tải trao quà cho học sinh trường PTDTBT THCS Trung Chải

Ngày 16/4/2022 vừa qua, trường PTDTBTTHCS Trung Chải rất vui mừng được đón tiếp Đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin – Bộ giao thông vận tải và phòng tham mưu Công an Tỉnh Lào Cai  lên giao lưu và ủng hộ cho các em học sinh bán trú bán trú của nhà trường.

Về Phía đoàn của Trung tâm công nghệ thông tin có đồng chí: Lê Thế Tùng – Giám đốc trung tâm và 25 đồng chí trong đoàn đi cùng. Phía Phòng tham mưu công an Tỉnh Lào Cai có Đại tá: Phạm Gia Chiến – Trưởng phòng tham mưu công an Tỉnh cũng có mặt. Còn về phía nhà trường có đồng chí: Phạm Văn Thọ- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã đón tiếp đoàn. Trong buổi giao lưu Đại tá Phạm Gia Chiến đã chia sẻ với đoàn đi về những khó khăn của nhà trường, là một đơn vị đỡ đầu nên cũng rất quan tâm tới một trong 38 xã khó khăn nhất trong Tỉnh Lào Cai. Cũng trong buổi giao lưu “Hành trình cho em năm 2022” đồng chí Lê Thế Tùng – giám đốc trung tâm công nghệ thông tin đã trao tặng nhà trường 02 máy chiếu di động; 01 giá sách cùng hàng trăm quyển sách, truyện để phục vụ trong việc dạy học và đọc sách của học sinh, 40 thùng mì tôm, 05 thùng bánh kẹo. Chia sẻ với nhà trường đồng chí Tùng đã phát biểu sẽ tiếp tục quan tâm đến trường PTDTBTTHCS Trung Chải trong thời gian tiếp theo.  Đại diện nhà trường thầy Phạm Văn Thọ - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân trành, sâu sắc và nhận những món quà vô cùng ý nghĩa đến cho các em học sinh của nhà trường. Một nghĩa cử cao đẹp để cho các em học sinh bán trú trong nhà trường có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống và phấn đấu trong tương lai. Đặc biệt thầy Phạm Văn Thọ đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến với Phòng tham mưu Công an Tỉnh đã luôn quan tâm, chia sẻ, đồng hành với nhà trường trong suốt những năm vừa qua. Nhà trường rất mong các anh chị và các nhà hảo tâm sẽ luôn quan tâm đến giáo dục vùng cao nói chung và trường PTDTBTTHCS Trung Chải nói riêng.

Tác giả: Lê Thị Thanh Nga
Năm 2022 : 2.079