Thứ sáu, 19/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Phổ thông DTBT THCS Trung Chải

Giao lưu bóng chuyền nam nữ

Nhằm thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi

Nhằm thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công đoàn viên qua những ngày làm việc căng thẳng; chiều ngày 25 tháng 3 năm 2019, trường PTDTBT THCS Sa Pả đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ giữa các chị em cán bộ, giáo viên trong ba đơn vị trường: PTDTBT THCS Trung Chải, PTDTBT THCS Sa Pả, THCS Tả Phìn và giao lưu bóng chuyền nam giữa ba đơn vị trường với Phòng giáo dục đào tạo Sa Pa.

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, thắt chặt được tình đoàn kết giữa các tổ chuyên môn trong các nhà trường đồng thời khích lệ cán bộ, công đoàn viên hăng hái thi đua rèn luyện sức khỏe.

Tham dự cổ vũ cho các trận đấu có đồng chí công đoàn viên ba đơn vị nhà trường cũng có mặt đồng đủ.

Tuy mang tính giao hữu, với đội hình không chuyên nghiệp là cán bộ, công đoàn viên nhưng trận đấu vẫn được diễn ra một cách nghiêm túc, với những pha bóng đẹp mắt, không kém phần sôi nổi, hấp dẫn, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho buổi thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi lần này. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải nội dung bóng chuyền hơi với giải Nhất bóng chuyền hơi nữ thuộc về trường PTDTBT THCS Trung Chải, giải nhì thuộc về trường PTDTBT THCS Sa Pả, giải ba thuộc về đơn vị THCS Tả Phìn. Nhất bóng chuyền nam thuộc về Phòng GD đào tạo Sa Pa, nhì thuộc về đội nam của liên trường Trung Chải, Sa Pả, Tả Phìn.

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các công đoàn viên trong trường giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Năm 2024 : 667
Tổng số : 23.459